Bình bóp thức ăn chống hóc Kidsme

Bình bóp thức ăn chống hóc Kidsme

  • 0
  • 299.000đ
  • 8405
  • - +

Bình bóp thức ăn chống hóc kidsme đạt được nhiều giải thưởng trên thế giới với thiết kế độc đáo khuyến khích Bé tự ăn thức ăn bổ sung dạng lỏng như cháo bột, ngũ cốc cùng những lỗ độc đáo trên chiếc ti cùng với bình silicone mềm mại.

Giúp Bé hình thành một thói quen ăn uống chủ động từ sớm. Bé sẽ tự mình bóp, nhai thức ăn mà không cần sự hỗ trợ.

Sự kết hợp của bình bóp thức ăn kidsme và túi nhai chống hóc kidsme, em bé của Bạn có thể phát triển khẩu vị đầu đời một cách đa dạng, cùng những lợi ích của việc ăn uống lành mạnh, giúp hệ tiêu hóa của Bé khỏe mạnh, sự thông minh vượt bậc nhờ phát triển 5 giác quan (IQ), ngôn ngữ và đặc biệt là Bé luôn có bữa ăn hạnh phúc (EQ), thú vị.

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

1. Tên sản phẩm: Bình Bóp Ăn Dặm Cháo Bột kidsme – Cam vàng – Từ 04M

2. Thương hiệu: © Kidsme

3. Xuất xứ: London, England

4. Thành phần: Nhựa PP (Polypropylene), Silicone and PA

5. Công dụng: Bình bóp thức ăn chống hóc kidsme có thiết kế đột phá với các lỗ đặc biệt trên túi nhai silicone giúp Bé tự ăn thức ăn dạng lỏng và sệt như cháo, súp, bột. An toàn và vệ sinh, giảm nguy cơ nghẹn hóc, giúp phát triển cơ tay, khuyến khích tự ăn và giúp phát triển não bộ.

6. Đối tượng sử dụng: Trẻ từ 4M+

7. Cách dùng: Giúp cho trẻ trên 4 tháng tuổi ăn chủ động thức ăn lỏng với ti nhai có lỗ chữ thập và thức ăn sệt với ti nhai có lỗ tròn như bột, cháo, súp. Cho thức ăn vào bình bóp, đóng chốt an toàn và cho Bé ăn bằng cách tự bóp vào bình.

8. Quy cách: Sản phẩm bao gồm:
Ti lỗ chữ thập (thức ăn dạng lỏng)
Ti lỗ tròn (thức ăn bán lỏng)
Đầu Muỗng tập ăn
Bình đựng thức ăn làm từ chất liệu silicone (Food Grade) an toàn, tiện lợi và dễ vê sinh, tiệt trùng với nước sôi hoặc máy tiệt trùng bình sữa.

9. NSX & HSD: in trên bao bì sản phẩm

10. Bảo quản: Vệ sinh dễ dàng với xà phòng và nước ấm. Có thể hấp hoặc trụng phần silicone trong nước sôi từ 3 – 5 phút để khử trùng. Xem hướng dẫn hoàn chỉnh bên trong bao bì.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline