CÙNG VLIVE BẮT KỊP XU HƯỚNG SỬ DỤNG DINH DƯỠNG TẾ BÀO

CÙNG VLIVE BẮT KỊP XU HƯỚNG SỬ DỤNG DINH DƯỠNG TẾ BÀO
Ngày đăng: 22/08/2021 07:32 PM

  VLive hiện là đối tác chiến lược của BCA Solutions trong mảng sản phẩm chăm sóc sức khoẻ và là nhà tài trợ Kim Cương trong chương trình 90 ngày tốc chiến do BCA Solutions tổ chức.

  V-Live International - Nhà tài trợ kim cương trong chương trình “90 ngày tốc chiến" do BCA Solutions tổ chức
  V-Live International – Nhà tài trợ kim cương trong chương trình “90 ngày tốc chiến” do BCA Solutions tổ chức

  Xu hướng sử dụng dinh dưỡng tế bào ngày càng lên ngôi

  Một chế độ dinh dưỡng thực sự lành mạnh có ý nghĩa quyết định trong việc nâng tầm chất lượng sống của mỗi người. Bắt đầu từ một cơ thể khỏe mạnh, tinh thần minh mẫn và tiếp theo là sự tự tin, chính điều này sẽ mang đến cho bạn những điều quý giá khác trong cuộc sống.

  Tế bào là đơn vị sống cơ bản của cơ thể con người, có vai trò cung cấp năng lượng cho mọi hoạt động của cơ thể, từ hành động đến suy nghĩ và cả việc phát triển thể chất. “Dinh dưỡng Tế bào” là các chất dinh dưỡng có lợi cho sức khỏe, giúp nuôi dưỡng các tế bào của cơ thể bằng các hợp chất đặc biệt. Các hợp chất này được kết hợp từ các chất dinh dưỡng có nguồn gốc thực vật, cung cấp các vitamin, chất chống oxy hóa và khoáng chất để hỗ trợ chức năng tế bào.

  Tiếp thu những thành tựu vượt bậc của khoa học dinh dưỡng tế bào, Herbalife đã cho ra đời dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe toàn diện từ hệ tim mạch, chăm sóc và hỗ trợ hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch để hỗ trợ tăng sức đề kháng, kiểm soát cân nặng và tiến đến hình thành xu hướng sử dụng Dinh dưỡng Tế bào như giải pháp tối ưu chống lại quá trình lão hóa sớm, duy trì vẻ đẹp hình thể và nâng cao chất lượng cuộc sống.

  Bà Đỗ Thanh Hương – Giám đốc Wise Corridor Vietnam chia sẻ: “Sản phẩm Vlive giúp tạo đường dẫn, khai thông, đưa các dưỡng chất vào cơ thể, đồng thời thúc đẩy máu lưu thông tuần hoàn, đào thải các độc tố, nơi nào yếu bệnh, cơ thể sẽ có phản ứng ửng đỏ, châm chích ngứa, báo hiệu cho chúng ta về các vấn đề tiềm ẩn mà cơ thể đang gặp phải, bên cạnh đó sản phẩm còn giúp tái tạo lại tế bào giúp cơ thể khỏe mạnh hơn”.

  VLive –  Mang lại sức khoẻ bền vững cho người Việt

  V Live là chuỗi sản phẩm có ưu điểm vượt bậc đối với sức khỏe và sắc đẹp của con người, đặc biệt là phụ nữ. Với nguyên liệu và công nghệ tiên tiến của Đức, sản xuất tại Malaysia, sản phẩm đạt được những chứng nhận Quốc tế như ISO:9001, FDA (Mỹ), GMP, HACCP, HALAL,… dựa trên sự kết hợp của ba công nghệ gồm tế bào gốc, enzim và sự phối hợp giữa vitamin khoáng chất để tạo ra 160 khoáng dưỡng chất tốt cho tế bào giúp cơ thể luôn mạnh khỏe, đẩy lùi bệnh tật. Tại Việt Nam, V Live cũng được Hiệp hội TPCN Việt Nam trao tặng giải thưởng “Sản phẩm vàng vì sức khỏe cộng đồng”.

  Định hình và phát triển sản phẩm hướng đến chăm sóc sức khỏe cộng đồng toàn diện, V Line có 3 dòng chính. V Oxy+ chỉ với 5-7 phút đưa oxy đến tận sâu bên trong tế bào, cung cấp năng lượng, đề cao sức đề kháng, nâng cao sức đề kháng, làm chậm quá trình lão hoá của tế bào, tăng cường trí nhớ và tăng khả năng tập trung của não để có 1 ngày làm việc hiệu quả. V Trition chứa nhiều Enzyme, Probiotic, chất xơ hòa tan và không hòa tan giúp điều hòa chế độ ăn uống, trì hoãn quá trình lão hóa tế bào, tăng hàm lượng collagen. V Neral chứa nhiều khoáng chất và nguyên tố vi lượng, Protein thủy phân và Lutein, 17 loại Amino acid, Collagen, nâng cao chức năng tự chữa của cơ thể, cải thiện chất lượng giấc ngủ, giải độc các chất có tính axit. 

  Thực phẩm tăng cường Oxy tuần hoàn màu V-Oxy
  Thực phẩm tăng cường Oxy tuần hoàn màu V-Oxy

   

  Thực phẩm tăng hệ miễn dịch và tái tạo tế bào V- Neral
  Thực phẩm tăng hệ miễn dịch và tái tạo tế bào V- Neral

   

  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hệ tiêu hoá V-Trition
  Thực phẩm bảo vệ sức khoẻ hệ tiêu hoá V-Trition
  0
  Zalo
  Hotline