Midu MenaQ7 360mcg: Hỗ trợ Phát Triển Chiều Cao và Sức Khỏe Xương Toàn Diện cho Trẻ Dậy Thì và Người Trưởng Thành

Midu MenaQ7 360mcg: Hỗ trợ Phát Triển Chiều Cao và Sức Khỏe Xương Toàn Diện cho Trẻ Dậy Thì và Người Trưởng Thành

Midu MenaQ7 360mcg: Hỗ trợ Phát Triển Chiều Cao và Sức Khỏe Xương Toàn Diện cho Trẻ Dậy Thì và Người Trưởng Thành

  • 0
  • 1.388.000đ
  • 79
  • - +

1. Tên sản phẩm: Midu MenaQ7 360mcg – Hỗ trợ chắc khỏe xương và phát triển chiều cao cho trẻ dậy thì với Trucal và Vitamin K2 hàm lượng cao

2. Thương hiệu: Midu MenaQ7

3. Xuất xứ: Việt Nam

  • Thông tin sản phẩm
  • Bình luận

Midu MenaQ7 360mcg là một sản phẩm chăm sóc sức khỏe chất lượng cao, được thiết kế đặc biệt để hỗ trợ sự phát triển chiều cao và sức khỏe xương cho trẻ em và người trưởng thành ở mọi lứa tuổi. Với thành phần chính là MenaQ7, một loại Vitamin K2 tự nhiên, sản phẩm này không chỉ mang lại những lợi ích về chiều cao mà còn giúp củng cố hệ thống xương, giảm nguy cơ các vấn đề liên quan đến xương như loãng xương.

1. MenaQ7 - Sức mạnh của Vitamin K2 tự nhiên

MenaQ7 là một dạng Vitamin K2 MK-7, được chiết xuất từ nguồn nguyên liệu tự nhiên, giúp cung cấp một lượng lớn Vitamin K2 cho cơ thể. Vitamin K2 đóng vai trò quan trọng trong quá trình chuyển hóa canxi, giúp canxi được hấp thụ hiệu quả vào xương và ngăn chặn sự tích tụ không mong muốn của canxi ở các khu vực không mong muốn trong cơ thể.

2. Phát triển chiều cao cho trẻ dậy thì

Đối với trẻ em, giai đoạn dậy thì là thời kỳ quan trọng nhất trong quá trình phát triển cơ thể. Midu MenaQ7 360mcg hỗ trợ quá trình tăng trưởng chiều cao bằng cách tối ưu hóa sự hấp thụ canxi và vi chất dinh dưỡng khác vào xương. Sản phẩm này không chỉ giúp trẻ phát triển chiều cao mà còn đảm bảo xương phát triển khỏe mạnh, giảm nguy cơ chấn thương và gãy xương trong giai đoạn phát triển.

3. Hỗ trợ sức khỏe xương cho người trưởng thành

Không chỉ dành cho trẻ em, Midu MenaQ7 cũng là lựa chọn lý tưởng cho người trưởng thành muốn duy trì sức khỏe xương tốt. Việc bổ sung Vitamin K2 giúp củng cố cấu trúc xương, giảm nguy cơ các vấn đề như loãng xương và thoái hóa xương. Đặc biệt, các người trưởng thành ở độ tuổi trung niên có thể trải qua giai đoạn mất canxi nhanh chóng, và Midu MenaQ7 là giải pháp hiệu quả để giữ cho xương luôn chắc khỏe và đàn hồi.

4. An toàn và hiệu quả

Sản phẩm được sản xuất và kiểm soát chất lượng theo các tiêu chuẩn cao, đảm bảo an toàn và hiệu quả sử dụng. Thành phần tự nhiên giúp giảm nguy cơ phản ứng phụ, đồng thời đảm bảo sự hấp thụ tối ưu của các chất dinh dưỡng.

5. Cách sử dụng

Midu MenaQ7 360mcg dễ dàng tích hợp vào lịch trình hàng ngày. Mỗi hộp sản phẩm có 90 viên, đủ để sử dụng trong 3 tháng. Liều lượng khuyến nghị là 1 viên mỗi ngày, nên dùng sau bữa ăn để tối ưu hóa sự hấp thụ.

Kết luận

Midu MenaQ7 360mcg không chỉ là một sản phẩm hỗ trợ phát triển chiều cao cho trẻ em mà còn là lựa chọn đáng tin cậy cho người trưởng thành muốn duy trì sức khỏe xương tốt. Với sức mạnh của Vitamin K2 tự nhiên, sản phẩm này là đối tác đáng tin cậy trong hành trình chăm sóc sức khỏe xương và chiều cao của bạn.

4. Thành phần:

Trucal: 700mg, L- Arginice: 100mg, MenaQ7 (Vitamin K2 as MK7): 360mcg, Vitamin D3: 2000UI, Kẽm: 5mg, Cartidyss: 50mg, Phụ liệu khác

5. Công dụng: 

• Midu MenaQ7 360mcg giúp bổ sung bộ ba Calci (Gốc Trucal là calci sữa của Mỹ), Vitamin D3, Vitamin K2 dạng MenaQ7 (Nhập khẩu từ nhà cung cấp lớn nhất và tốt nhất trên thế giới là Natto Pharma – NaUy) hỗ trợ tăng cường hấp thụ Calci vào xương một cách tối đa. Từ đó giúp trẻ phát triển chiều cao vượt trội.

• Midu MenaQ7 360 đặc biệt tốt cho trẻ tiền dậy thì và dậy thì

• Hỗ trợ canxi gắn vào xương cho các bệnh nhân bị gẫy xương.

6. Đối tượng sử dụng:

• Trẻ em trong giai đoạn phát triển chiều cao, đặc biệt là trẻ tiền dậy thì và dậy thì từ 8 đến 15 tuổi, hoặc trẻ còi xương, suy dinh dưỡng, chậm lớn.

• Người thiếu canxi hoặc trong giai đoạn nhu cầu calci tăng: Người loãng xương, người đang bị gãy xương, người hoạt động thể dục thể thao, phụ nữ cho con bú.

7. Cách dùng: 

• Vì Canxi cao cấp hòa tan nên có thể uống vào bất kỳ giờ nào trong ngày.

• Trẻ 8 – 14 tuổi: Ngày 1 viên trong 3 năm, 1 năm sử dụng 2 lần.

• Trẻ 15 – 20 tuổi: Ngày 1 viên trong 1 năm.

• Người lớn: Ngày 1 viên trong 3 tháng – 1 năm sử dụng 1-2 lần.

• Người cao tuổi bị loãng xương: Ngày 1 viên trong 3 năm.

• Hoặc theo chỉ định của bác sĩ trong từng trường hợp riêng biệt.

8. Quy cách: Hộp 90 viên nén

9. NSX & HSD: Xem trên bao bì

10. Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp, nhiệt độ không quá 30 độ C

Lưu ý:

– Sản phẩm này không phải là thuốc, không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Không sử dụng cho người mẫn cảm với bất kỳ thành phần nào của sản phẩm
_ Tham khảo ý kiến bác sĩ hoặc dược sĩ trước khi dùng sản phẩm này nếu có tình trạng bệnh lý hoặc gặp bất kỳ triệu chứng bất thường nào.

Sản phẩm cùng loại
0
Zalo
Hotline